Tin tức

Sản Phẩm Thép Mạ Kẽm Của Zingal Chống Ăn Mòn Cho Trại Gà

Ngày đăng: 28/08/2021 393 lượt xem
Sản Phẩm Thép Mạ Kẽm Của Zingal Chống Ăn Mòn Cho Trại Gà

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực chăn nuôi ở thị trường Việt Nam, nhiều tập đoàn và công ty lớn như CP, Minh Dư đã và đang đầu tư nhiều trang trại gà, heo khắp Việt Nam. Kéo theo đó là sự phát triển của những doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ cũng từng bước nâng cấp để tham gia cuộc đua vô cùng hấp dẫn này.

Với đặc tính môi trường trại gà, heo có tính ăn mòn mạnh, nhà đầu tư ngày càng chọn lựa vật liệu tốt, có tính chống ăn mòn cao để xây dựng chuồng trại gà, heo của mình. Với ưu điểm vượt trội về tính gọn nhẹ, chống ăn mòn cao, thép mạ kẽm càng ngày được ưa chuộng để xây dựng chuồng trại gà, heo.

Các sản phẩm thép mạ kẽm cường độ cao và độ dày lớp mạ lớn vượt trội so với thị trường như xà gồ DuraPurlins, thanh giằng DuraBridge, tôn mái seamlock DuraRoof, tôn vách DuraCladding, hệ diềm DuraFlashing, thanh giằng DuraBrace tạo nên một giải pháp toàn diện cho khách hàng đầu tư xây dựng chuồng trại gà, heo.

Cường độ thép lên đến 450Mpa hoặc 550Mpa và chiều dày mạ lên đến 350g/m2 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nhờ tiết kiệm vật liệu và thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài.

Bài viết khác

NS BlueScope Sở Hữu Tôn “Nhãn Xanh” Đầu Tiên Tại Việt Nam
Hồi Phục Sau Đại Dịch, Ngành Thép Bước Vào Giai Đoạn Tăng Trưởng Ổn Định
Tôn Phương Nam - Thúc Đẩy Xuất Khẩu Trong Bối Cảnh Phòng , Chống Dịch Covid-19
Tôn Đông Á Ra Mắt KINGMAX - Giải Pháp Tối Ưu Cho Công Trình
Tôn Pomina Tạo Bước Đột Phá Với Dòng Tôn Lạnh SOLAR® AZ100 Thế Hệ Mới
Gián Đoạn Chuỗi Cung Ứng - Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam?