Tin tức

Tôn Đông Á Ra Mắt KINGMAX - Giải Pháp Tối Ưu Cho Công Trình

Ngày đăng: 28/10/2021 282 lượt xem
Tôn Đông Á Ra Mắt KINGMAX - Giải Pháp Tối Ưu Cho Công Trình

Ngày 22.10 vừa qua, Tôn Đông Á chính thức ra mắt dòng sản phẩm cao cấp KINGMAX với chất lượng vượt trội, cùng chính sách bảo hành lên đến 50 năm. KINGMAX là giải pháp kinh tế, tối ưu cho công trình công nghiệp.

Thuộc top 3 doanh nghiệp đứng đầu ngành tôn mạ Việt Nam, có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, Tôn Đông Á luôn đem đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Bên cạnh bộ sản phẩm KING/ WIN/ S cho kênh công trình dân dụng, mới đây, thương hiệu này đã cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp KINGMAX sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt cho kênh công trình công nghiệp. Được biết, KINGMAX được sản xuất với sự kết hợp giữa lớp thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm và các hệ sơn chuyên biệt. KINGMAX có 6 dòng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu từ cơ bản đến khắt khe nhất của nhiều loại hình dự án và công trình khác nhau, gồm: KINGMAX PVDF, KINGMAX LEED, KINGMAX CLEAN, KINGMAX PANEL, KINGMAX METALLIC, KINGMAX SMP.

Với dòng sản phẩm KINGMAX, Tôn Đông Á đem lại một giải pháp kinh tế, tối ưu cho các công trình công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, nhà kho và với công trình tại những môi trường đặc biệt. Ngoài ra, chính sách bảo hành đi kèm sản phẩm mới này cũng rất linh hoạt theo từng công trình, lên đến 50 năm, bao gồm: Bảo hành ăn mòn thủng, bảo hành phai màu lớp sơn, bảo hành tự làm sạch. Đây được xem như một cam kết của Tôn Đông Á với chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm phẩm và uy tín thương hiệu.

 

Ngay từ trước khi ra mắt chính thức, KINGMAX đã nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là từ các chủ đầu tư công trình công nghiệp, nhà thầu xây dựng, nhà thép tiền chế... Sự kiện này chính là để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, đối tác của Tôn Đông Á, giới thiệu về sản phẩm mới kết hợp cung cấp thông tin hữu ích về tôn bao che công trình đòi hỏi chất lượng cao, trong môi trường chuyên biệt. Trước những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, công trình công nghiệp phải đối mặt với "bài toán" nan giải tìm kiếm những giải pháp kinh tế tối ưu. Chương trình của Tôn Đông Á cùng sự ra mắt của sản phẩm KINGMAX được kỳ vọng đem lại "lời giải" tiềm năng cho "bài toán" ấy.

 

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm KINGMAX được tổ chức trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi để theo dõi. Chương trình có sự góp mặt của các lãnh đạo, chuyên gia đến từ Tôn Đông Á cùng nhiều đối tác, khách hàng. Sự kiện diễn ra với hai chủ đề chính. Tại phần thảo luận đầu tiên, "KINGMAX - Giải pháp kinh tế,tối ưu cho công trình công nghiệp", đại diện từ Tôn Đông Á, bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Giám đốc Khối chất lượng cung cấp thông tin tổng quan nhất về KINGMAX như ứng dụng trong thực tế của sản phẩm, các tiêu chuẩn chất lượng, chính sách bảo hành,... nhằm khẳng định những giá trị đầy tiềm năng mà sản phẩm KINGMAX đem lại cho khách hàng. 

 

Ở phần tiếp theo, "KINGMAX - Chất lượng sản phẩm vượt trội với hệ sơn cao cấp", ông Lê Đông Lâm - Giám đốc Điều hành PPG Việt Nam, đơn vị đối tác và cũng là nhà cung cấp giải pháp về sơn cho sản phẩm của Tôn Đông Á đã có những chia sẻ chi tiết, giải thích rõ ràng về hệ sơn ưu việt được ứng dụng trên dòng sản phẩm KINGMAX. Phần cuối sự kiện, các khách mời tham gia chương trình cùng Tôn Đông Á trao đổi kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm KINGMAX cũng như mọi vấn đề về tôn lợp công trình với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Tôn Đông Á. 

 

Nhìn chung, sự kiện này đã đem đến những thông tin tổng quan nhất về KINGMAX, cho thấy KINGMAX đủ sức thách thức các điều kiện khắc nghiệt, phù hợp với nhiều loại dự án và công trình trong và ngoài nước. Nói về vị thế khác biệt của KINGMAX trên thị trường, đại diện Tôn Đông Á, ông Đoàn Nhất Anh, Phó Giám đốc phòng Kinh Doanh kênh công trình dự án khẳng định: "KINGMAX là sản phẩm được cung cấp bởi một thương hiệu uy tín, sở hữu chất lượng vượt trội được đảm bảo qua quy trình sản xuất khắt khe, cùng cam kết lâu dài với chính sách bảo hành lên đến 50 năm. Với giá thành hợp lý, chất lượng phù hợp đáp ứng với nhu cầu đa dạng từ khách hàng, đây chắc chắn sẽ là một giải pháp kinh tế, tối ưu cho công trình."

 

Ra mắt KINGMAX trong hoàn cảnh đặc biệt, khi mọi đơn vị đang phải tìm cách thích nghi với tình hình "bình thường mới" sau những diễn biến căng thẳng của dịch bệnh, Tôn Đông Á mang đến giải pháp cùng nhiều giá trị hữu ích trong quá trình "phục hồi" của các doanh nghiệp. "Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất thép lá mạ hàng đầu Việt Nam và khu vực, Tôn Đông Á đặt mục tiêu đem lại những sản phẩm tối ưu nhất để cùng đồng hành với các khách hàng, đối tác trong quá trình phát triển bền vững." - Ông Nguyễn Văn Đại, Phó Tổng Giám đốc Kinh Doanh, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á cho biết. 

 

Có thể khẳng định rằng, sự ra mắt của dòng sản phẩm cao cấp KINGMAX của Tôn Đông Á sẽ là một giải pháp tiềm năng không chỉ giúp đảm bảo chất lượng cho các công trình mà còn giải quyết "bài toán" kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay.

(nguồn: cafef.vn)

Bài viết khác

NS BlueScope Sở Hữu Tôn “Nhãn Xanh” Đầu Tiên Tại Việt Nam
Hồi Phục Sau Đại Dịch, Ngành Thép Bước Vào Giai Đoạn Tăng Trưởng Ổn Định
Tôn Phương Nam - Thúc Đẩy Xuất Khẩu Trong Bối Cảnh Phòng , Chống Dịch Covid-19
Tôn Pomina Tạo Bước Đột Phá Với Dòng Tôn Lạnh SOLAR® AZ100 Thế Hệ Mới
Gián Đoạn Chuỗi Cung Ứng - Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam?
Tôn Seamlock Và Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Nó