Nhà kho, nhà xưởng

Ngày đăng: 12/10/2021 Lượt xem: 1273

Hệ sinh thái sản phẩm của Zingal đáp ứng đầy đủ và linh hoạt cho toàn bộ hệ bao che nhà xưởng, nhà kho. Tất cả sản phẩm của Zingal đều được nghiên cứu và thiết kế một cách tối ưu cho nhà xưởng ở môi trường nhiệt đới gió mùa khu vực Việt Nam và Đông Nam Á.

Tôn mái seamlock DuraRoof được tính toán một cách tối ưu về khả năng thoát nước mái, khả năng vượt nhịp và tính thẩm mỹ của công trình. Tôn mái seamlock DuraRoof còn được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm đơn giản hoá và chuẩn hóa trong khâu sản xuất, lắp đặt nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tôn vách DuraCladding được thiết kế tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho công trình nhưng vẫn đảm bảo chiều rộng hữu dụng tối ưu. Tôn vách DuraCladding có thể lắp đặt theo phương ngang hoặc phương đứng kết hợp với hệ diềm DuraFlashing đáp ứng được nhiều phương án kiến trúc tiên tiến, hiện đại tạo nên không gian hài hoà, đặc sắc, tránh sự đơn điệu, khô cứng của môi trường và cảnh quan công nghiệp.

Zingal cho ra đời nhiều hệ phụ kiện như thanh giằng DuraBridge, thanh giằng DuraBrace, hệ cứu sinh mái DuraGuard bên cạnh sản phẩm chủ lực xà gồ DuraPurlins giúp cho hệ kết cấu công trình ổn định, vững chắc mà vẫn đáp ứng được hiệu quả về mặt kinh tế so với các hệ kết cấu đơn giản khác.